4 วันเกิ ด ດวงดีจะมีคนนำโชคลาภมาให้

วันนี้เรามีคำทำนายจากหมอดูชื่อดังสำหรับคนที่เกิ ดทั้ง4นี้จะมีคนนำโชคลาภมาสามารถตั้งตัวจนปลดหนี้ปลดสินได้เลยทีเดียวคะให้จะมีวันไหนบ้างไปอ่ า นพร้อมกันเลย

คนที่เกิ ดวันจันทร์

ตำนานโหราศาสตร์ไทยกล่าวไว้ว่าพระจันทร์เป็นเทพยดาอัฏฐเคราะห์ที่พระอิศวรเจ้าทรงสร้างขึ้นมาจากนางฟ้า15องค์มีสีกายนวลวิมานสีแก้วมุกดาทรงม้าเป็นพาหนะคนเกิ ดวันจันทร์จึงเป็นคนนุ่มนวลมีเสน่ห์แต่ว่าอ่อนนอกแข็งในมักมีแผลเป็นจากไฟเวลาโมโหปากกล้าไม่กลัวใครมีมานะไม่คิดพึ่งใครแต่ว่าใจโอบอ้อมอารี เพื่อนเยอะพึ่งญาติพี่น้องไม่ค่อยได้จะเป็นหม้ายทำมาหากินได้พอประมาณป่ ว ยหนักสองครั้งทุกข์หนักสองครั้งรอดมาได้จึงจะตั้งตัวได้และดำรงชีวิตอย่างมีความสุขตลอดอายุขัยการเงินช่วงหลังมิถุนายนคนที่เกิ ดวันจันทร์ถือว่าค่อนข้างดีเลยละมีเกณฑ์ที่จะได้จับเงินล้านเหมือนคนอื่นเขาหมั่นทำบุญทำทานเยอะโชคลาภของคุณจะมาจากเกจิอาจาร์ยดังแถวบ้านของคุณหมั่นทำบุญเข้าไว้คุณจะได้จับเงินล้านแน่นอนจะได้บ้านรถใหม่สมใจหวังในไม่ช้า
คนที่เกิ ดวันอังคาร

ตามตำนานโหราศาสตร์ไทยอธิบายไว้ว่าอังคาร3เป็นเทพยดาอัฏฐเคราะห์ที่พระอิศวรผู้เป็นเจ้าทรงสร้างขึ้นมาจากกระบือ8ตัวมีกายสีแก้วเพทาย(สีชมพู) วิมานสีทับทิมทรงกระบือเป็นพาหนะคนเกิ ดวันอังคารจึงมีลักษณะนิ สั ยเหมือนกระบือเป็นผู้มีกำลังกล้าแข็งกล้าหาญมุมานะอารมณ์รุ นแร งฉุนเฉียวขยันขันแข็ง เป็นนักสู้ความคิดอ่ า นว่องไวเป็นคนเจรจาอ่อนหวานมีเล่ห์เหลี่ยมรู้จักการเข้าหาผู้ใหญ่ญาติมักนำความทุกข์มาให้ชีวิตต้องผ่านอุปสรรคสี่ครั้งแล้วจึงจะเป็นสุขการเงินของคุณถือว่าเป็นช่วงที่ดีหลังจากมิถุนายนไปດวงจะดีแบบสุดคนใกล้ตัวจะพานำโชคมาให้คุณได้ร่ำรວยดูแลเขาให้ดีทั้งตอนที่ยังไม่ได้ทรัพย์และหลังได้ทรัพย์ ถ้าทำได้คุณจะโชคดีเ รื่ อ งของการเงินไปเรื่อยจะมีเงินเข้ามาแบบไม่ข า ดมือและได้จับเงินล้านอย่างแน่นอนหมั่นดูแลคนใกล้ตัวและครอบครัวให้ดี


คนที่เกิ ดวันศุกร์

ตำนานโหราศาสตร์ไทยกล่าวไว้ว่าพระศุกร์เป็นเทพยดาอัฏฐเคราะห์ที่พระอิศวรเจ้าทรงสร้างขึ้นมาจากวัว21ตัวมีสีกายปภัสสรวิมานสีทองทรงโคอุสุภราชเป็นพาหนะคนเกิ ดวันศุกร์จึงเป็นคนมีความเพียรมีสัจจะวาจาเป็นคนรั กษ าคำพูดขยันการงานหาทรัพย์รั กษ าทรัพย์จู้จี้ขี้บ่นบ่นได้ทุกเ รื่ อ งตอนเด็กลำบากมักกำพร้าพ่อ ตามเกณฑ์ชะตาต้องลำบากถึง2ครั้งแล้วจึงได้ดีและดำรงชีวิตอย่างมีความสุขตลอดอายุขัยเ รื่ อ งของการเงินช่วงหลังมิถุนายนเป็นเดือนที่คุณจะได้จับเงินก้อนใหญ่จากงานที่คุณทำและสลากที่คุณไป เ สี่ ย ง โชคเลขเด็ดที่คุณได้มานั้นจะส่งผลให้เห็นในเดือนนี้จะมีเงินเหลือใช้ຢาวยันสิ้นปี2563


คนที่เกิ ดวันเสาร์

ตามตำนานโหราศาสตร์ไทยอธิบายไว้ว่าเสาร์เป็นเทพยดาอัฐเคราะห์ที่พระอิศวรผู้เป็นเจ้าทรงสร้างขึ้นมาจากเสือ10ตัวมีกายสีดำวิมานสีมรกตทรงเสือเป็นพาหนะคนเกิ ดวันเสาร์จึงมีลักษณะนิ สั ยเหมือนเสือคือดุเดือดเป็นคนหน้าใหญ่ใจนักเลงขี้โมโหโกรธแรงเวลาโมโหมักข า ดสติค่อนข้างโลภอຢากได้อຢากมีชอบเจรจาแตกหักไม่กลัวการทะเลาะวิวาทร่ำรວยเงินทองทรัพย์สมบัติมีบริวารเยอะเป็นคนกว้างขวางมีเพื่อนมากเป็นคนเจ้าชู้เมียก็มากพี่น้องไม่ค่อยถูกกันในบั้นปลายชีวิตได้ดีการเงินช่วงท้ายเดือนมิถุนายนของคนเกิ ดวันอาทิตย์ก็ดีไม่น้อยหน้าวันไหนเหมือนกันสลากที่คุณซื้อไว้จะส่งผลให้คุณร่ำรວยขึ้นแบบไม่ทันได้ตั้งตัวการทำทานบ่อยจะส่งผลให้คุณในเร็ววันคุณมีเกณฑ์ได้จับเงินก้อนอย่างแน่นอน

ขอแสดงความยินดีด้วยคะ

ขอขอบคุณแหล่งที่มาข่าว
https://bit.ly/2POS6Le

อ่านเพิ่มเติม
error: Content is protected !!