ด ว ง 4 วันเกิ ด ด ว งบุญเก่าหนุนนำ จากที่ลำบาก ก็จะร่ำร วยได้จับเ งิ นก้อน

ด ว ง 4 วันเกิ ด ด ว งบุญเก่าหนุนนำ จากที่ลำบาก ก็จะร่ำร วยได้จับเ งิ นก้อน

คนเกิ ดวันอังคาร

คนเกิ ดวันนี้โดยมากมักเป็นคนเจ้าระเบียบ เข้มงวดจนเกินไป และเวลาโกรธแล้วใจร้ า ยใจแข็ง ช่างคิดช่างระแวง เลยทำให้อยู่กับใครไม่ค่อยยืด แต่ด้วยความที่เป็นคนมีวาสนาดี ทำให้มักจะหางานได้ง่ายกว่าคนอื่น ได้เจ้านายที่ดี แต่ควรร ะวั งเ รื่ อ งไปยุ่งกับคนมีครอบครัวแล้ว จะทำเอาหน้าที่การงานคุณพังได้ หลังจากนี้เป็นต้นไปมีเกณฑ์ด ว งดีมีโอกาสใด้ลาภลอยมาแบบฟลุก เด็กน้อยจะให้โชค มีโอกาสถูกรางวัล มีเ งิ นก้อนไปดาวน์รถ ดาวน์บ้านสมใจหวัง

คนเกิ ดวันศุกร์

คนเกิ ดวันนี้โดยมากมักวาสนาดี มีบุญสะสมติดตัวมาก็ไม่น้อย เจออะไรหนักมาสุดท้ายก็มักจะผ่านไปได้ เป็นด ว งชะตาตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ ทำอะไรก็มักจะมีคนเกื้อหนุนส่งเสริมเสมอ หลังจากนี้เป็นต้นไปมีเกณฑ์จะได้ลาภลอยจากเ พ ศ ตรงข้ามแบบงง แถมด ว งชะต า ยังจะเป็นที่เอ็นดูของผู้ใหญ่ จะเป็นแบ บนี้อยู่ย าวจนถึงปลายปีเลย และด ว งชะตามีเกณฑ์ได้รับข่าวดีเ รื่ อ งเ งิ นทองที่รอคอย หนี้สินที่ค้างอยู่ก็มีโอกาสได้พักชำระจากเจ้าหนี้ และหลังจากนี้เป็นต้นไป ด ว งชะตาท่านก็มีเกณฑ์จะได้โชคใหญ่ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ท่านเคารพนับถือมาช้านาน จะให้โชคใหญ่ มีโอกาสถูกรางวัล มีเ งิ นไปจ่ายหนี้จ่ายสิน

คนเกิ ดวันเสาร์

ด ว งชะตาชีวิตมักจะต้องโลดโผน ตั้งแต่เด็ก ต้องดิ้นรน แต่สิ่งนั้นจะเป็นวิชาชีวิตที่จะทำให้ชีวิตคุณก้าวหน้าไปถึงจุดสุงสุดของชีวิต และด้วยความเป็นคนใฝ่การเรียนรู้นอกตำรา เลยทำให้มักมีความรู้มากกว่าคนอื่น หลังจากนี้เป็นต้นไปมีเกณฑ์ จะมีโอกาสดีเข้ามาในชีวิตอย่างไม่คาดฝัน ใครทำงานประจำอยู่ผู้ใหญ่กำลังเพิ่งเล็งอยู่ หมั่นสร้างผลงาน มีโอกาสได้จะเลื่อนขั้น คนทำงานส่วนตัวก็จะมองเห็นโอกาสดีในหาสร้างรายได้เพิ่ม ด้านโชคลาภก็มีเกณฑ์ที่ดี หากฝันเห็นรถ หรือฝันรถหาย ฝันเห็นทะเบียรรถ มีโอกาสได้โชคใหญ่ มีโอกาสถูกรางวัลสูง ได้จับเ งิ นแสนเ งิ นล้าน

คนเกิ ดวันพุธ

คนเกิ ดวันนี้เป็นหนึ่งในด ว งชะตาที่แข็งมาก แม้ช่วงใดด ว งเสียต้องตกย ากหรือพบอุปสรรคที่หนักหนา กลับสามารถยืนหยัดต่อสู้ และผ่านไปได้ด้วยดี แม้แต่ใครคิดร้ า ยก็ต้องพ่ายแพ้ไปในที่สุด คนเกิ ดวันนี้ จะเสียโอกาสหลายอย่างไปเพราะคำพูด ที่อาจไม่ได้ไตร่ตรองให้ดี ต้องร ะวั งให้มาก พูดแล้วคิดที่หลังทำให้หลายคนที่คุยด้วยถ้าไม่เข้าใจในตัวเขาแล้วอาจไม่พอใจ แต่อย่างไรก็ดีคนเกิ ดวันนี้ก็เป็นคนมีน้ำใจดีคนหนึ่งและน่าคบทีเดียว หลังจากนี้เป็นต้นไปมีเกณฑ์ด ว งดีมีโอกาสใด้ลาภลอยก้อนใหญ่ ทะเบียนรถใกล้ตัวจะให้โชค มีโอกาสถูกรางวัล มีเ งิ นไปปลดหนี้สินตามที่คิดหวัง.

ขอขอบคุณที่มาจาก namsaner

อ่านเพิ่มเติม